4 Bước giải quyết vấn đề – Tác giả: Nguyễn Vũ Phương Nam

0
1153

Trăn trở trước thách thức này của đất nước, đã dồn sức viết cuốn sách “Bốn bước giải quyết vấn đề”, trong đó chú trọng đặc biệt đến việc giải quyết vấn đề năng suất,

Nhà xuất bản NXB Dân trí
Công ty phát hành Nhà sách AlphaBooks
Kích thước 13 x 20.5 cm
Số Trang 210

Tóm Tắc Sách :


Tăng năng suất lao động là một mục tiêu trọng yếu của mọi quốc gia trong nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, gia cường năng lực cạnh tranh và nâng cao mức sống người lao động. Với Việt Nam, mục tiêu này càng quan trọng và cấp bách hơn vì mức năng suất lao động hiện tại của Việt Nam còn rất thấp so với hầu hết các nước trong khu vực, trong khi tốc độ tăng lại quá chậm so với đòi hỏi. Nếu không có cố gắng đặc biệt trong việc nỗ lực nâng cao năng suất lao động trong thời gian tới, Việt Nam khó có cơ hội trở thành một quốc gia thịnh vượng.

Trăn trở trước thách thức này của đất nước, Nguyễn Vũ Phương Nam đã dồn sức viết cuốn sách “Bốn bước giải quyết vấn đề”, trong đó chú trọng đặc biệt đến việc giải quyết vấn đề năng suất, để mong được chia sẻ phần nào kinh nghiệm đã tích lũy được từ ba năm làm kỹ sư với trách nhiệm quản lý năng suất thiết bị năng lượng mặt trời cho Tập đoàn Năng lượng Tái tạo (Renewable Energy Corporation, REC) của Na Uy tại Singapore. Chỉ sau ít năm tốt nghiệp xuất sắc Đại học Quốc gia Singapore, Nguyễn Vũ Phương Nam đã đạt được nhiều thành tích đặc biệt trong công việc và được lãnh đạo tập đoàn REC đánh giá là một trong những chuyên gia giỏi hiếm có so với lứa tuổi của mình.

Cuốn sách của Nguyễn Vũ Phương Nam có thể chưa hoàn hảo nhưng chắc chắn nó mang lại giá trị đáng kể cho người đọc, đặc biệt là cán bộ trong lĩnh vực quản lý năng suất ở các doanh nghiệp. Tôi thực sự thấy trân trọng đóng góp rất quý này của Nguyễn Vũ Phương Nam.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN