Bí mật Dotcom – Tác giả: Russell Brunson

0
1491

Nhưng nếu bạn đang muốn xây dựng một Công Ty Online bền vững, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc

Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh
Kích thước 14 x 21.5 cm
Số Trang 262

Tóm Tắc Sách :

đã được GS. Nguyễn Quang Ngọc nhận xét:

“Trước hết, nếu bạn đang kỳ vọng Bí Mật Dotcom sẽ đem đến cho bạn những “công cụ” mới mẻ, hấp dẫn, nhanh chóng, dễ dùng hay những mẹo quảng cáo khéo léo, những chiêu trò có thể giúp bạn kiếm tiền ngay hôm nay nhưng đòi hỏi bạn phải liên tục tìm ra những mánh lới khác. Đây không hẳn là điều bạn đang tìm kiếm.

Nhưng nếu bạn đang muốn xây dựng một Công Ty Online bền vững, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online. Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để cấu trúc lại sản phẩm và dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lượng truy cập bạn đang có. Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều khách hàng mới hơn.”

Ebook.vn trân trọng giới thiệu với các bạn cuốn bí kíp kiếm tiền “bí mật” này. Hãy đọc, áp dụng nó vào mô hình kinh doanh của bạn, và đừng quên chia sẻ với chúng tôi những thành công và khó khăn của bạn khi áp dụng những bí quyết mà tác giả Russel Brunson mang đến nhé.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN