Hiệu Ứng Lan Truyền – Tác giả: Jonah Berger

0
1226

Chẳng hạn, nhờ vào đoạn video xay những viên bi lên tới 300 triệu lượt xem mà máy xay sinh tố Blandtec bất ngờ được biết đến và nó đã giúp doanh thu của nhãn hàng này tăng vùn vụt; hay bài hát Tôi

Nhà xuất bản NXB Lao động – Xã hội
Công ty phát hành Nhà sách ThaiHaBooks
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Số Trang 311

Tóm Tắc Sách :

Trong xã hội hiện nay, sự lan truyền thông tin diễn ra với tốc độ và mức độ mà chỉ vài thập kỷ trước, chúng ta khó có thể tưởng tượng được. Những ý tưởng, sản phẩm, câu chuyện… có thể được chia sẻ rộng khắp chỉ trong tích tắc thông qua các trang mạng xã hội, trang web, cùng vô số các kênh truyền thông khác và mang lại những ảnh hưởng vô cùng lớn.

Chẳng hạn, nhờ vào đoạn video xay những viên bi lên tới 300 triệu lượt xem mà máy xay sinh tố Blandtec bất ngờ được biết đến và nó đã giúp doanh thu của nhãn hàng này tăng vùn vụt; hay bài hát Tôi mơ một giấc mơ (I Dreamed A Dream) của Susan Boyle khiến hàng triệu người xúc động và thu hút 100 triệu lượt xem… Những hiện tượng đáng chú ý đó bạn sẽ bắt gặp trong cuốn Hiệu ứng lan truyền. Và không chỉ dừng lại ở những câu chuyện thực tế, cuốn sách còn mở ra bí mật đằng sau những câu chuyện đó – điều gì đã khiến những video, những mẩu thông tin,… được lan truyền một cách chóng mặt và có ảnh hưởng sâu rộng như vậy.

Bằng sáu nguyên tắc được gói gọn trong cụm từ STEPPS, kết hợp với những câu chuyện chân thực, lôi cuốn, sống động và những nghiên cứu mang tính đột phá, tác giả không chỉ lý giải căn nguyên và tính hiệu quả của sự lan truyền thông tin, mà qua đó còn đưa ra cách thức sử dụng sức mạnh của việc lan truyền này để tạo ra được những hiệu ứng bất ngờ. Dù bạn là doanh nhân, chính trị gia hay nhân viên, cuốn sách cũng sẽ giúp bạn lan tỏa những ý tưởng, thông điệp, sản phẩm một cách thành công ngoài mong đợi.

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN