Rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh – Tác giả: Vũ Mai Phương

0
1399

Mở đầu cuốn sách sẽ là những kiến thức mà bạn cần biết để làm một bài Đọc hiểu, ở đây tác giả – cô Mai Phương sẽ hướng dẫn bạn từng chút để bạn dần dần làm quen, đây là điều đặc biệt quan trọng

Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Số trang: 644 trang

Trọng lượng
: 516 gram

Tóm Tắc Sách :

Chắc hẳn các bạn cũng biết trong tiếng Anh phần Đọc hiểu là một trong những phần cơ bản nhưng lúc nào cũng xuất hiện trong bất cứ kì thi nào. Để có thể chinh phục phần đọc hiểu thì chúng ta cần có một lượng từ vựng khổng lồ, một cách đọc khoa học và một ý chí bền bỉ. Bạn đã sẵn sàng để tiếp nhận tất cả những điều đó chưa ?

Sẵn sàng rồi đúng không ? Vậy thì đi thôi nào ! Cánh cửa chinh phục kỹ năng Đọc hiểu đã mở :

Chào mừng bạn đến với cuốn sách mới nhất của cô giáo Mai Phương “Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh” do công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ phát hành. Đảm bảo rằng khi tiếp nhận kiến thức của cuốn sách này, bài Đọc hiểu đối với các bạn chỉ là chuyện nhỏ !

Nhưng trước hết các chúng tôi cần nhắc bạn: với lượng kiến thức khổng lồ của cuốn sách, bạn cần có một ý chí và quyết tâm cao để có thể đi theo, và nếu bạn làm được BẠN LÀ MỘT NGƯỜI RẤT CAN ĐẢM VÀ CHẮC CHẮN BẠN SẼ THÀNH CÔNG !

Nội dung cuốn sách

Mở đầu cuốn sách sẽ là những kiến thức mà bạn cần biết để làm một bài Đọc hiểu, ở đây tác giả – cô Mai Phương sẽ hướng dẫn bạn từng chút để bạn dần dần làm quen, đây là điều đặc biệt quan trọng với những bạn ở trình độ căn bản. Đây là bước đệm nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng giúp bạn bơi trong biển lớn kiến thức của 62 cấu trúc bài đọc hiểu ở phía sau.

Và đây chúng ta đi đến phần quan trọng nhất, đó là phần tổng hợp và luyện tập các dạng bài đọc hiểu, cô Mai Phương đã dày công tập hợp và chia ra thành 62 phần khác nhau một cách khoa học và sao cho đầy đủ nhất những kiến thức bạn cần có. Có thể các dạng bài đọc hiểu ở cuốn sách “Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh” này rất đa dạng và được sắp xếp theo các cấp độ từ dễ đến khó. Các bạn có thể bắt gặp muôn vàn thể loại bài đọc từ lịch sử, khoa học, vấn đề xã hội đến những câu chuyện hàng ngày, … Đây là những dạng bài mà chúng ta chắc chắn sẽ gặp phải ở bất cứ kì thi tiếng Anh nào từ TOEIC, IELTS hay kỳ thi quốc gia.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN